Màn hình DVD Ford Ecosport

Màn hình DVD cho xe Ford Ecosport là sản phẩm được thiết kế theo form xe dành riêng cho xe Ford Ecosport được AK-auto nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Thái Lan và độc quyền phân phối tại Việt Nam.

Màn hình DVD cho xe Ford Ecosport được áp dụng những công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại nhất, màn DVD xe Ford Ecosport là sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao và có nhiều tính năng hiện đại và siêu bền. Hơn nữa, việc lắp đặt màn hình DVD cho xe Ford Ecosport cực kỳ đơn giản và an toàn tuyệt đối. Màn hình DVD cho xe Ford Ecosport được thiết kế nguyên cụm dành riêng cho xe, vừa vặn và ôm sát táp lô nên khi thực hiện chỉ cần tháo đầu CD ra, cắm giắc và lắp màn hình DVD vào, hoàn toàn không chế tác, không cắt nối dây điện đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành xe. Hệ thống giắc cắm chịu được nhiệt độ cao trong thời gian lên đến 2000 giờ hoạt động liên tục giúp cho người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi lái xe đường dài.

Màn Hình DVD Ford Ecosport Hình ảnh màn hình DVD Ford Ecosport

1. Những tính năng nổi bật của màn hình DVD cho xe Ford Ecosport

– Màn hình DVD cho xe Ford Ecosport thực sự tạo nên không gian giải trí tuyệt vời bởi sự kết hợp hài hòa giữa màn hình cảm ứng đa điểm với độ rộng 8.0 inch cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo tạo nên một không gian giải trí tiện tích tuyệt vời cho xe Ford Ecosport.

– Màn hình DVD cho xe Ford Ecosport được tích hợp sẵn camera báo lùi, khi cài số de toàn bộ khung cảnh phía sau sẽ hiển thị lên màn hình 8 inch giúp cho quá trình quan sát và  lùi xe được an toàn tuyệt đối.

– Màn hình DVD cho xe Ford Ecosport có thể kết nối bluetooth 2.0 với điện thoại smart phone. Khi kết nối quý khách có thể chia sẻ dữ liệu từ điện thoại di động qua màn hình DVD xe Ford Ecosport, cũng có thể sử dụng DVD để nghe nhạc, xem danh sách nhạc trên điện thoại, có thể gọi và nghe điện thoại trên màn hình DVD.

– Màn hình DVD cho xe Ford Ecosport tích hợp sẵn phần mềm dẫn đường hỗ trợ việc đi lại dễ dàng nhất cho khách hàng. Với thao tác cực đơn giản, bạn chỉ cần nhập địa chỉ số nhà, tên đường, tỉnh thành nơi bạn muốn đi, hệ thống Vietmap sẽ vẽ ra lộ trình hướng dẫn đường đi chi tiết.

One thought on “Màn hình DVD Ford Ecosport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *