“ Đổ đầy bình” sai lầm khiến nhiều chủ xe mất tiền oan

Khi đi đổ xăng, các lái xe nên nắm rõ 4 nguyên tắc đổ xăng dưới đây sẽ giúp bạn không bị những người bán xăng “qua mặt” nhé. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu rõ lý do vì sao “ Đổ đầy bình” sai lầm khiến nhiều chủ xe mất tiền oan nhé.

'Đổ xăng đầy bình' sai lầm khiến nhiều người bị mất tiền oan

Đừng đổ xăng đầy bình

Nhiều người khi đi đổ xăng thường sẽ đổ đầy bình, tuy nhiên, khi bạn đi đổ xăng thì không nên chọn cơ chế đổ đầy bình vì khi này số tiền bạn bị móc túi sẽ nhiều hơn bình thường. Theo một số nhân viên kỹ thuật đã chia sẻ rằng những trường hợp khách hàng không đổ theo một số tiền nhất định mà đổ đầy bình thì vẫn sẽ có khả năng cao là sẽ phải trả tiền nhiều hơn so với số xăng thực tế đã được đổ vào bình.

Chính vì vậy mà khi đi đổ xăng bạn chỉ nên bơm xăng vẫn chạy nhưng lượng xăng thực tế được đổ vào bình sẽ ít đi số với chỉ số được hiển thị.

Quan sát kỹ khi mua xăng

Khi đi mua xăng bạn nên quan sát thật kỹ tới những thao tác của nhân viên bán xăng để họ không có cơ hội gian lận bớt xăng hoặt tiền của bạn nhé. Khi có phát hiện ra sự gian dối trong việc bơm xằn thì nên tránh cây xăng đó trong những lần mua xăng tiếp theo. Ngoài ra, có thể khuyến cáo người thân hoặc bạn bè của bạn để tránh bị móc túi.

Nên yêu cầu nhân viên bán xăng về 0 trước khi đổ

Kiểm tra chất lượng của xăng

Sau mỗi lần đi đổ xăng xong thì bạn nên thử kiểm tra chất lượng của xăng bằng cách là nghe tiếng kêu của xe sau khi đổ xăng. Có nhiều loại xăng sẽ được pha thêm nước khiến cho xe sử dụng loại xăng này thường bị chết máy. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng ngón tay để thử vài giọt xăng. Nếu có hiện tường nhờn nhờn và bám dính thì đây có khả năng là xăng đã được pha thêm dầu. Cũng có thể thử xăng bằng cách nhỏ một vài giọt xăng lên một từ giấy trắng và để xăng bốc hơi, nếu thấy xuất hiện những cặn bẩn thì đây là xăng đã được pha thêm dầu, chất lượng xăng không đảm bảo.

Yêu cầu tar về “0” trước khi bơm xăng.

Trước khi bơm xăng cần nhắc nhân viên bơm xăng chuyển về số “0” để tránh bị mất tiền oan nhé.

Việc nhân viên bán xăng không trả về số “0” trước khi đổ, dù là vô tình hay cố ý thì người chịu thiệt thòi cũng sẽ là bạn, bởi luôn xuất hiện sai số trong phép tính trừ giá tiền giữa 2 lần bơm xăng.

Trên đây là lý do vì sao “ Đổ đầy bình” sai lầm khiến nhiều chủ xe mất tiền oan. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi phần nào cung cấp thêm kiến thức bổ ích đến quý khách khi tham gia giao thông, tránh xảy ra những trường hợp không đáng có.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các dòng xe đầu kéo – xe tải – các dòng xe chuyên dụng – xe khách – máy công trình mới 100% hoặc các dòng xe cũ đã qua sử dụng có xuất xứ từ Nhật – Hàn – Trung Quốc – Mỹ – Nga – Ấn Độ – Châu Âu – Thái Lan… thì hãy đến ngay với Siêu Thị Ô Tô An Sương.

Với các chính sách hỗ trợ khách hàng của Công ty Ô Tô An Sương

Siêu thị xe tải ÔTô An Sương xe tải mới, xe tải cũ, xe ben mới, xe ben cũ, xe chuyên dùng, đầu kéo mới, xe đầu kéo cũ qua sử dụng, Rơ mooc mới, Rơ mooc cũ. Dịch vụ trao đổi xe cũ lấy xe mới

Bao 100% thủ tục giấy tờ mua xe trả góp trong 48h, tư vấn tận nơi, giao xe tận nơi!  ‘’ Chìa Khóa Trao Tay’’

  • Bán trả góp xe mới và xe cũ trên toàn quốc, Cho vay 80-95% giá trị xe ( chỉ trả trước 5-20%) tùy chọn, thời gian 6 -72 tháng ( tùy chọn), bao thủ tục mua trả góp cho khách hàng trong 48H, giao xe tận nơi, tư vấn tận nơi.
  • PHƯƠNG CHÂM: CHÌA KHÓA TRAO TAY

Để biết thêm chi tiết quý khách hãy đến với Siêu Thị Ô Tô An Sương 0932.066.607  là nhà phân phối sản phẩm để được tư vấn Chuyên Tâm cho Quý Khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *